HỆ THỐNG HẸN GIỜ TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG HẸN GIỜ TƯỚI CÂY 

he-thong-hen-gio-tuoi-cay-tu-dong
hệ thống hẹn giờ tưới cây tự động

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động là một phần quan trọng để điều khiển hệ thống tưới cây trong sân vườn của bạn. Thiết bị này sẽ điều khiển hệ thống giúp hệ thống tự động vận hành và bật hoặc tắt vào những thời điểm bạn đã cài đặt trong ngày.

Việc sử dụng hẹn giờ tưới tự động đang trở nên phổ biến hơn và mang lại nhiều tiện ích trong việc chăm sóc cây trồng. Thiết bị này bao gồm các tùy chọn như hẹn giờ tưới điều khiển bằng Bluetooth, wifi hoặc cài đặt thông qua ứng dụng. Hẹn giờ tưới tự động thường được gắn trực tiếp vào vòi nước và có khả năng tự động mở/đóng van nước theo lịch trình đã được cài đặt trước.

CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG HẸN GIỜ TƯỚI CÂY

Công dụng của hệ thống này rất đa dạng. Nó không chỉ giúp tưới cây theo thời gian và chương trình cài đặt, mà còn có thể cung cấp nước cho không gian sống và thậm chí là nuôi các loài vật cần nước uống.

Lợi ích của việc sử dụng hẹn giờ tưới tự động rất rõ ràng. Cây luôn được cung cấp lượng nước tưới đúng lúc và đúng lượng, giúp chúng phát triển khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, khi chủ nhà không có mặt, hệ thống vẫn hoạt động đáng tin cậy.

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ

bo-hen-gio-tuoi-tu-dong-rain-drip

Nguyên lý hoạt động của hẹn giờ tưới cây tự động thường bao gồm các bộ phận như thân vỏ, đầu nước vào, nước ra; Bo mạch điện tử; Van điện từ, cuộn dây đồng tạo từ trường, pin. Chương trình cài đặt, như thời gian bật/tắt và thời gian tưới, được lưu trữ trên bo mạch điện tử. Khi đến giờ, nguồn điện được cấp đến cuộn dây đồng để tạo từ trường, kích hoạt van điện từ để nước chảy qua. Khi kết thúc quá trình tưới, nguồn điện ngừng, van điện từ đóng lại để ngừng nước chảy.

Các loại chương trình cho hẹn giờ tưới cây tự động

Các chương trình tưới tự động thường có hai loại phổ biến: chương trình vòng lặp và chương trình theo thời gian cụ thể.

Chương trình vòng lặp lặp lại các lịch trình tưới nhất định hàng ngày Ví dụ chương trình “tưới vào 7h sáng, trong vòng 15 phút, và lặp lại mỗi ngày trong tuần”. Như vậy van sẽ mở vào tất cả các ngày trong tuần vào lúc 7h sáng, và tắt vào lúc 7h15., trong khi chương trình theo thời gian cụ thể được cài đặt tưới vào các thời điểm xác

định trong tuần với lượng nước tưới cụ thể.  Ví dụ tưới vào lúc 7h sáng Thứ 3, 5, 7; mỗi lần tưới 15 phút; và tưới vào lúc 7h tối, mỗi lần tưới 15 phút vào các ngày thứ 2, 4, 6, CN.

Một số sản phẩm tưới cây tự động:

Bộ hẹn giờ tưới vườn tự động R775CT RAINDRIP – MỸ

 • Bộ hẹn giờ tưới tự động R775CTG Raindrip – Mỹ giúp việc lên lịch hẹn giờ tưới tự động cho khu vườn nhà bạn trở nên dễ dàng.
 • Cài đặt thời gian tưới từ 1 phút – 12h59 phút.
 • Bât/tắt đến 4 lần mỗi ngày và hoạt động tất cả các ngày trong tuần…

Ưu điểm:

 • Bộ hẹn giờ tưới tự động R775CTG giúp việc tưới cây của bạn trở nên dễ dàng hơn. Thành phần quan trọng nhất của hệ thống tưới tự động là bộ hẹn thời gian.
 • Tiêu tốn ít PIN, thân thiện với người dùng khi vận hành.
 • R775CTG Raindrip kết nối với vòi nước theo tiêu chuẩn quốc tế và có thời gian lập trình tưới từ 1 phút đến 12 giờ và 59 phút.
 • Tưới được 7 ngày trong tuần và hẹn được 4 lần trên ngày. Một hệ thống tưới đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển khu vườn của bạn, nếu không có một hệ thống hẹn giờ, cây của bạn sẽ kém phát triển hoặc chết đi.
 • Có R775CTG sẽ luôn đảm bảo rằng khu vườn của bạn nhận được lượng nước tưới chính xác mỗi ngày kể cả khi bạn đang làm việc hoặc đi du lịch…, bằng cách thiết lập lịch trình tưới nước chuẩn xác nhất.

=> Hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ tưới vuờn tự động Raindrip

Video chi tiết hướng dẫn sử dụng bộ hẹn giờ

Bộ điều khiển tưới nước tích hợp van điện từ 34mm DIG – Mỹ

Bộ điều khiển 710A là một giải pháp lâu dài áp dụng cho hệ thống tưới nước thông minh.

Cấu trúc bền bỉ và hoàn toàn không thấm nước, bụi bẩn, đồng thời có thể dễ dàng thiết lập cho 710A đáp ứng mọi yêu cầu tưới nước.

Chất liệu và cấu trúc rất bền với môi trường, có thể âm dưới đất (trong hộp kín) hoặc hoặc lắp trên cao. Lắp đặt vào hộp kín hoặc trên mặt phẳng cứng sử dụng bộ ren vặn đa năng hoặc giá gắn 

Thời lượng pin lên đến 3 năm.

Ưu điểm:

 • Có 4 chế độ, và lên đến 5 lần tưới trong mỗi chế độ.
 • Cung cấp lịch trình linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu
  tưới nước khác nhau.
 • Các chế độ tùy chỉnh bao gồm WEEKLY (lặp lại hàng tuần), ODD (mở van ngày lẻ) hoặc EVEN DAYS (ngày chẵn của tháng), hoặc INTERVALS (không mở van từ 1-30 ngày giữa hai lần tưới liên tiếp).
 • Có thể tưới đến 5 giờ 59 phút mỗi lần.
 • Tưới thủ công bằng cách mở van trực tiếp hoặc bấm nút trên máy điều khiển.
 • Có 20 thiết lập sẵn dựa trên các dữ liệu đo lượng bốc hơi nước ET của 10 vùng khí hậu khác nhau trên thế giới, trong đó 10 thiết lập phục vụ tưới nhỏ giọt và 10 cho tưới nước dạng phun.
 • Nút ON/OFF để dừng hoặc bật bộ điều khiển ngay lập tức khi muốn.
 • Chế độ tạm dừng lịch tưới tự động (vào mùa mưa), thời gian lên đến 99 ngày và chế độ tưới tự động đã cài vẫn được lưu

IGREEN – SÂN VƯỜN THÔNG MINH

IGreen nhà cung cấp giải pháp tưới cây thông minh cho resort, sân vận động, sân golf thuộc VAN Group.

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ:

Fanpage: Igreen – Sân Vườn Thông Minh 

kênh Youtube chính thức của công ty: Igreen – Sân vườn thông minh

Hotline : 093 419 14 45

☎ Phone 1: 02866853197

☎ Phone 2: 02866784455

 Địa chỉ:

1) 171-173 Nguyễn Chí Thanh, p. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam.

2) 59 Hoàng Kế Viêm – P.12 – Q.Tân Bình – TP. HCM.

 

Bài liên quan

[woovn_posts_related]

Gọi tư vấn